Xốp Remak® XPS nâng cao chất lượng kho lạnh tại BW Industrial

Xốp Remak XPS: Nâng cao chất lượng kho lạnh tại BW Industrial

Vào tháng 6 năm 2023, hơn 3.000 m² xốp Remak® XPS chất lượng cao, do Remak Việt Nam sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã được tập kết để phục vụ thi công dự án xây dựng sàn kho lạnh tại BW Industrial, Hải Phòng.

Xốp Remak XPS: Nâng cao chất lượng kho lạnh tại BW Industrial
Xốp Remak® XPS được lựa chọn để cách nhiệt sàn, nâng cao chất lượng kho lạnh tại BW Industrial Hải Phòng

BW Industrial: Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Bất động sản công nghiệp Việt Nam

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp BW (BW) là doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp tại Việt Nam. Được hình thành thông qua sự hợp tác giữa Warburg Pincus và Becamex IDC, BW tự hào có quỹ đất rộng 7,76 triệu m² trải rộng trên 35 dự án tại 26 vị trí chiến lược trên toàn quốc.

Sứ mệnh của BW xoay quanh việc tạo ra các giải pháp cho các ngành công nghiệp nhẹ và xây dựng các nhà kho tiên tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

Sự gia tăng đột biến này là do hoạt động sản xuất trong khu vực và trên thế giới đang có xu hướng dịch chuyển về Việt Nam. Nền kinh tế trong nước đang phát triển cùng sự bùng nổ thương mại điện tử.

Với tầm nhìn chiến lược mang tính vượt trước, BW đã nhận được khoản đầu tư đáng kinh ngạc (800 triệu USD) từ các cổ đông và xây dựng liên minh chiến lược với các công ty lớn trong lĩnh vực hậu cần thương mại điện tử của Việt Nam.

Trọng tâm trong hoạt động của BW: Nhà kho cao cấp cho các thành phố công nghiệp trọng điểm

Cốt lõi hoạt động của BW là phát triển và cho thuê các nhà kho đẳng cấp thế giới tại các thành phố công nghiệp quan trọng. Điều này được thúc đẩy bởi nhu cầu tiêu dùng trong nước ngày càng tăng, sự phát triển đột biến của ngành điện tử và việc tái thiết chuỗi cung ứng trên khắp Đông Nam Á.

BW cung cấp nhà xưởng, nhà kho tiền chế với diện tích đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng thuê. Hơn nữa, họ còn cung cấp dịch vụ xây dựng nhà máy theo yêu cầu, đáp ứng nhiều mô hình hoạt động, cơ cấu chi phí và quá trình phát triển kinh doanh.

Đảm bảo chất lượng thông qua vật liệu xây dựng cao cấp (xốp Remak® XPS)

BW luôn nhấn mạnh đến kỹ thuật và vật liệu xây dựng hàng đầu để đảm bảo nhà kho của họ đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Trong dự án kho lạnh tại Hải Phòng, đơn vị thi công đã lựa chọn sử dụng xốp Remak® XPS để cách nhiệt sàn vì chúng có đặc tính cách nhiệt và chịu tải vượt trội. Xốp Remak® XPS (hay Remak® XPS, xốp cách nhiệt XPS, xốp cách âm XPS, xốp XPS) luôn được ưu tiên cho các ứng dụng cách nhiệt, chống thấm và chịu tải.

Thay vì sử dụng các tấm xốp 10cm thông thường, nhà thầu đã lựa chọn tấm xốp cách nhiệt XPS 5cm, xếp chồng lên nhau một cách có chủ ý để tạo ra lớp nền dày 10cm. Cách tiếp cận sáng tạo này không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo hiệu suất cách nhiệt tối ưu, hạn chế thất thoát nhiệt và duy trì nhiệt độ ổn định trong kho lạnh.

Xốp Remak XPS: Nâng cao chất lượng kho lạnh tại BW Industrial
Thi công sàn kho lạnh tại BW Industrial Hải Phòng bằng xốp cách nhiệt, cách âm Remak® XPS chất lượng cao

Khả năng chịu tải đáng tin cậy của xốp XPS

Đặc điểm chính làm nên sự khác biệt của xốp cách âm XPS là khả năng chịu tải cao, điều này cực kỳ quan trọng trong các môi trường như kho lạnh. Nó đảm bảo sự an toàn và độ bền của sản phẩm được lưu trữ, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Bằng cách chọn xốp XPS làm vật liệu cách nhiệt, các cơ sở lưu trữ lạnh của BW đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn cách âm, cách nhiệt, chống ẩm và chịu tải, tạo ra một môi trường lý tưởng để bảo quản hàng hóa trong điều kiện tối ưu.

Những nỗ lực tiếp thị và truyền thông do chính Nhà thầu tiến hành

Đáng chú ý, Nhà thầu đã chủ động ghi lại quá trình lắp đặt tấm xốp Remak® XPS thông qua hình ảnh và video.

Nội dung này phục vụ mục đích kép- nó vừa thể hiện sự tin tưởng của nhà thầu với chất lượng của vật liệu cách nhiệt do Remak sản xuất, đồng thời khẳng định cam kết của doanh nghiệp về tính chuyên nghiệp và đổi mới trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp.

Remak Việt Nam đồng hành cùng doanh nghiệp Việt

Từ thực tiễn các dự án với các quy mô khác nhau trên toàn quốc, Remak® XPS đã khẳng định được vị thế trong nỗ lực cung cấp các giải pháp cách nhiệt, cách âm đẳng cấp thế giới, mà kho lạnh của BW Industrial là 1 điển hình.

Việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, uy tín và có thương hiệu bền vững chính là sự cống hiến cho chất lượng và sự đổi mới không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế mà còn thể hiện cam kết của BW về sự xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp.

Một số hình ảnh từ Dự án

Xốp Remak XPS: Nâng cao chất lượng kho lạnh tại BW Industrial

 

Xốp Remak XPS: Nâng cao chất lượng kho lạnh tại BW Industrial

Xốp Remak XPS: Nâng cao chất lượng kho lạnh tại BW Industrial

Mục nhập này đã được đăng trong Dự án. Đánh dấu trang permalink.