Xốp Remak® XPS – giải pháp cách nhiệt Nhà máy COFO Việt Nam

Xốp Remak® XPS – giải pháp cách nhiệt Nhà máy COFO Việt Nam

Nhà thầu xây dựng Nhà máy Lốp COFO Việt Nam đã lựa chọn Xốp Remak® XPS làm vật liệu để cách âm, cách nhiệt cho trần, vách tòa nhà văn phòng và toàn bộ ký túc xá của Nhà máy.

Xốp Remak® XPS – giải pháp cách nhiệt Nhà máy COFO Việt Nam
Xốp Remak® XPS được vận chuyển đến công trình để thi công cách âm, cách nhiệt trần, vách tòa nhà văn phòng và ký túc xá Nhà máy COFO Việt Nam

COFO Việt Nam – đổi mới và tăng trưởng

Nhà máy Lốp COFO Việt Nam có trụ sở rộng 24,3 ha tại Khu công nghiệp Bỉm Sơn, Thanh Hóa. Với khoản đầu tư đáng kể (hơn 63,7 triệu USD), nhà máy này tự hào có công suất ấn tượng, có thể sản xuất hơn 960.000 lốp xe mỗi năm.

Sứ mệnh của doanh nghiệp là cung cấp lốp chất lượng cao cho nhiều loại xe, kết hợp cao su tự nhiên và cao su tổng hợp trong nước và nhập khẩu để mang lại độ bền và độ tin cậy cao.

Nhà máy không chỉ phục vụ thị trường Việt Nam mà còn xuất khẩu sang hơn 30 nước, tạo việc làm cho gần 1.000 lao động địa phương. Khi nhà máy chuẩn bị cho giai đoạn 2 và 3, sứ mệnh đổi mới và tăng trưởng vẫn là cốt lõi của nhà máy.

Vai trò quan trọng của giải pháp cách nhiệt đối với tiến độ và chất lượng

Để biến những dự án có tầm nhìn này thành hiện thực, một giải pháp cách nhiệt đáng tin cậy và hiệu quả là rất quan trọng. Xốp Remak® XPS nổi tiếng với công nghệ tiên tiến và tiết kiệm chi phí đang là sự lựa chọn hàng đầu để đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng.

Những tấm xốp cách nhiệt XPS này, với màu hồng nhạt trang nhã, không chỉ mang tính thẩm mỹ; chúng là chìa khóa để duy trì sự ổn định nhiệt trong tòa nhà.

Bằng cách hoạt động như một rào cản chống lại sức nóng bên ngoài và mang lại khả năng chống ồn tuyệt vời, Remak® XPS tạo ra một không gian sống và làm việc yên bình, thoải mái, giúp tối ưu hóa năng suất lao động và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Hiệu quả năng lượng: Ưu điểm của xốp Remak® XPS

Một trong những tính năng nổi bật của xốp XPS là khả năng giảm mức tiêu thụ năng lượng và chi phí làm mát. Tấm xốp cách nhiệt XPS không chỉ mang lại khả năng cách nhiệt mà còn tượng trưng cho các tiêu chuẩn xây dựng bền vững và thân thiện với môi trường, mở ra một kỷ nguyên xanh và tiết kiệm năng lượng.

Remak® XPS có khả năng hấp thụ âm thanh

Ngoài khả năng cách nhiệt vượt trội, xốp XPS còn có khả năng cách âm hiệu quả, khiến chúng trở thành lựa chọn phổ biến để tạo ra không gian yên bình và tối ưu hóa âm thanh. Chúng hoạt động như một rào cản chống lại tiếng ồn không mong muốn, đảm bảo môi trường yên tĩnh cho cả ứng dụng dân dụng và thương mại.

Bằng cách giảm hiệu quả các nhiễu loạn bên ngoài, như tiếng ồn giao thông hoặc truyền âm thanh trong nhà, tấm xốp cách âm XPS tạo ra bầu không khí thanh bình giúp tăng cường sự tập trung, thư giãn và sức khỏe.

Dù được sử dụng trong xây dựng nhà ở, không gian văn phòng hay môi trường công nghiệp, xốp XPS luôn là giải pháp đáng tin cậy để đạt được sự thoải mái về âm thanh, giúp cải thiện chất lượng môi trường sống và làm việc.

Remak® XPS – chống ẩm và kháng nấm mốc

Các sản phẩm xốp XPS có khả năng chống ẩm và nấm mốc vượt trội, khiến chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhiều ứng dụng. Những sản phẩm này được thiết kế để chịu được các điều kiện ẩm ướt và sự xâm nhập của hơi ẩm, ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc.

Cấu trúc ô kín của chúng đảm bảo rằng chúng không bị thấm nước, duy trì tính toàn vẹn và đặc tính ngay cả trong môi trường ẩm ướt. Cho dù được sử dụng trong xây dựng, cách nhiệt hay làm hàng rào bảo vệ trong tầng hầm, các sản phẩm xốp XPS luôn giảm thiểu tác hại của độ ẩm, bảo vệ tính toàn vẹn cấu trúc và chất lượng không khí trong suốt thời gian dài.

Xốp cách âm XPS có độ bền và tuổi thọ cao

Việc sử dụng tấm xốp cách âm XPS tại Nhà máy Lốp COFO Việt Nam là bước tiến mới trong xây dựng không gian công nghiệp và cách nhiệt. Xốp XPS không chỉ là một sản phẩm đơn thuần; nó thể hiện sự đổi mới, hiệu quả và tính bền vững.

Khi nhà máy mở rộng và phát triển, nó sẽ tạo tiền lệ cho tương lai của cơ sở hạ tầng công nghiệp bền vững.

Tiền lệ đó sẽ được nhiều nhà máy áp dụng trong tương lai, xác định đúng ý nghĩa của việc tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí và có trách nhiệm với môi trường, đồng thời mở đường cho một tương lai xanh và bền vững.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỪ DỰ ÁN

Xốp Remak® XPS – giải pháp cách nhiệt Nhà máy COFO Việt Nam  Xốp Remak® XPS – giải pháp cách nhiệt Nhà máy COFO Việt Nam

Xốp Remak® XPS – giải pháp cách nhiệt Nhà máy COFO Việt Nam

Xốp Remak® XPS – giải pháp cách nhiệt Nhà máy COFO Việt Nam

Xốp Remak® XPS – giải pháp cách nhiệt Nhà máy COFO Việt Nam

Xốp Remak® XPS – giải pháp cách nhiệt Nhà máy COFO Việt Nam

Xốp Remak® XPS – giải pháp cách nhiệt Nhà máy COFO Việt Nam

Mục nhập này đã được đăng trong Dự án. Đánh dấu trang permalink.