Remak® XPS – giải pháp cách nhiệt tại Nytek Việt Nam

Remak® XPS – giải pháp cách nhiệt tại Nytek Việt Nam

Remak® XPS được biết đến với nhiều đặc tính ưu việt, đặc biệt là khả năng cách nhiệt tuyệt vời, cách âm hiệu quả và hệ số chịu nén cao. Để chống chọi với cái nắng gay gắt và thời tiết khó lường, Đơn vị thi công Nytek Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm Remak® XPS để cách nhiệt toàn bộ hệ thống mái nhà xưởng của Công ty.

Remak® XPS – giải pháp cách nhiệt tại Nytek Việt Nam
Xốp Remak® XPS đã được Nhà thầu tin tưởng lựa chọn để cách nhiệt toàn bộ mái nhà xưởng tại Nytek Việt Nam

Nytek Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, có trụ sở tại Khu công nghiệp Thuận Thành 2, xã An Bình, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Nhà máy này tận dụng công nghệ tiên tiến của Đức và Mỹ để gia công và xử lý lớp tráng phủ bề mặt các kim loại nhằm nâng cao độ bền, chống rò rỉ và lỏng, tuột.

Với công suất tương đối lớn (khoảng 45.360 tấn/ năm), Nytek Việt Nam cam kết chất lượng sản phẩm và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cách nhiệt mái nhà xưởng – giải pháp bảo vệ an toàn nhà máy

Mái nhà xưởng luôn phải chịu tác động nặng nề từ các yếu tố thiên nhiên, nơi thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và sự biến động nhiệt độ khắc nghiệt.

Để bảo vệ mái nhà xưởng an toàn trước những thách thức này, Đơn vị thi công Nytek đã tin tưởng lựa chọn xốp Remak® XPS làm giải pháp cách nhiệt, cách âm toàn bộ trần mái nhà xưởng của Nhà máy, đây là sự lựa chọn lý tưởng, mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời.

Những đặc tính ưu việt của Remak® XPS

Remak® XPS cách âm và cách nhiệt tuyệt vời

Xốp cách nhiệt XPS (hay xốp cách âm Remak) có khả năng cách nhiệt và cách âm vượt trội, khiến chúng trở nên lý tưởng cho giải pháp bảo vệ mái nhà xưởng. Những tấm xốp cách âm XPS che chắn không gian bên trong khỏi tiếng ồn từ bên ngoài và duy trì nhiệt độ dễ chịu trong mọi thời tiết, ngay cả điều kiện khắc nghiệt nhất.

Khả năng chịu nén cao

Những tấm xốp cách nhiệt Remak này có hệ số chịu nén rất cao (400 kpa), đảm bảo chúng có thể chịu được trọng lượng lớn mà không bị vênh hoặc chảy xệ, đồng thời vẫn duy trì tốt các đặc tính chức năng.

Xốp cách âm XPS có khả năng chống ẩm và chống thấm

Độ ẩm không khí cao là một trong những kẻ thù chính của bất kỳ mái nhà xưởng nào. Vì không thấm nước nên tấm xốp cách nhiệt XPS mang lại đặc tính chống ẩm và chống thấm rất hiệu quả. Tính năng này đảm bảo độ bền của mái nhà xưởng và sự an toàn của cấu trúc bên dưới.

Xốp cách nhiệt XPS có hệ số giãn nở nhiệt thấp

Nhờ hệ số giãn nở nhiệt thấp nên xốp cách cách nhiệt XPS đảm bảo duy trì hình dạng và hiệu quả cách nhiệt trong mọi điều kiện. Điều đó giúp chúng không bị cong vênh hay hư hỏng theo thời gian.

Màu hồng nhạt đặc trưng

Ngoài những đặc tính ưu việt, tấm xốp cách âm XPS do Remak sản xuất còn có màu hồng nhạt nổi bật. Màu sắc đặc biệt này không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa tượng trưng cho những đặc tính vượt trội của vật liệu cách nhiệt.

Chống ăn mòn

Một trong những ưu điểm đáng kể nhất của tấm xốp cách âm Remak là tính chất không bị ăn mòn khi tiếp xúc với các kim loại khác nhau. Đặc tính độc đáo này mang lại độ bền, tuổi thọ và tính nguyên vẹn của mái nhà xưởng.

Bảo vệ mái nhà xưởng hiệu quả gấp ba lần so với các sản phẩm thông thường

Tấm xốp cách nhiệt Remak có khả năng bảo vệ mái nhà xưởng hiệu quả gấp ba lần so với các sản phẩm cách nhiệt thông thường có trên thị trường hiện nay. Khả năng cách nhiệt, cách âm hiệu quả, cùng với độ bền cao, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí, khiến chúng trở thành lựa chọn hợp lý cho nhiều dự án xây dựng.

Thân thiện với môi trường

Hiện nay, ý thức về môi trường được chú trọng đúng mức, việc lựa chọn tấm xốp cách âm Remak phản ánh cam kết về tính bền vững. Những sản phẩm này rất thân thiện vì chúng không có bất kỳ yếu tố ăn mòn nào gây hại cho môi trường.

Hiệu quả cao

Mặc dù chất lượng và lợi ích của Remak® XPS là rất lớn song chúng cũng là giải pháp tiết kiệm chi phí. Độ bền và tuổi thọ cao của chúng giúp giảm nhu cầu thay thế và tiết kiệm đáng kể chi phí bảo trì thường xuyên.

Xốp cách âm XPS: Ứng dụng đa năng

Ngoài sử dụng để cách nhiệt, cách âm cho mái nhà xưởng, Remak® XPS còn được ứng dụng trong nhiều dự án khác nhau, từ dân dụng, công nghiệp đến thương mại. Khả năng thích ứng của chúng khiến chúng trở thành lựa chọn hợp lý cho các kiến trúc sư và nhà thầu xây dựng.

Remak® XPS – giải pháp cách nhiệt hợp lý cho mái nhà xưởng

Nhà thầu thi công Nytek Việt Nam thấy rõ tầm quan trọng của việc cách nhiệt cho mái nhà xưởng. Sự hợp tác của Nhà thầu với Remak thể hiện cam kết cung cấp một môi trường làm việc an toàn và hiệu quả cho người lao động.

Việc đơn vị thi công lựa chọn xốp cách nhiệt, cách âm do Remak sản xuất không chỉ đảm bảo độ bền cho mái nhà xưởng mà còn đặt ra tiêu chuẩn cho các dự án xây dựng đang tìm kiếm giải pháp cách nhiệt, cách âm.

Khả năng cách âm tuyệt vời, cách nhiệt hiệu quả, hệ số chịu nén cao, chống ẩm, không bị ăn mòn và tính thân thiện của các sản phẩm cách nhiệt, cách âm Remak khiến chúng trở thành lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng hiện nay.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỪ DỰ ÁN

Remak® XPS – giải pháp cách nhiệt tại Nytek Việt Nam

Remak® XPS – giải pháp cách nhiệt tại Nytek Việt Nam

Remak® XPS – giải pháp cách nhiệt tại Nytek Việt Nam

Remak® XPS – giải pháp cách nhiệt tại Nytek Việt Nam

Remak® XPS – giải pháp cách nhiệt tại Nytek Việt Nam

Remak® XPS – giải pháp cách nhiệt tại Nytek Việt Nam

Remak® XPS – giải pháp cách nhiệt tại Nytek Việt Nam

Remak® XPS – giải pháp cách nhiệt tại Nytek Việt Nam

Mục nhập này đã được đăng trong Dự án. Đánh dấu trang permalink.