Remak® XPS cách nhiệt trần, mái Nhà máy Foxconn New Wing

Remak® XPS cách nhiệt trần, mái Nhà máy Foxconn New Wing

Remak® XPS, loại vật liệu tiên tiến nổi tiếng với khả năng cách âm, cách nhiệt vượt trội đã được Nhà thầu lựa chọn để cách nhiệt toàn bộ trần và mái nhà máy New Wing Foxconn tại tỉnh Bắc Giang, Việt Nam.

Remak® XPS cách nhiệt trần, mái Nhà máy Foxconn New Wing
Remak® XPS giải pháp tạo ra một không gian làm việc thoải mái và thân thiện với môi trường

Một dấu mốc quan trọng trong đổi mới và bền vững

Công ty TNHH New Wing Interconnect Technology Bắc Giang, công ty con của Tập đoàn Foxconn Interconnect Technology Singapore PTE Group, đã đạt được một cột mốc đáng chú ý trong hành trình của mình.

Với sự cống hiến mạnh mẽ cho chất lượng và tính bền vững, nhà máy hiện đại này không chỉ vượt trội về đổi mới công nghệ mà còn đặt giá trị cao về đảm bảo phúc lợi cho cán bộ, nhân viên.

Ngoài ra, Foxconn cam kết tạo ra một không gian làm việc thoải mái và thân thiện với môi trường cho người lao động. Điều đó thể hiện rõ sự quan tâm đến nguồn nhân lực – 1 trong những yếu tố quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Tầm nhìn, mục tiêu và quy mô ấn tượng

Nằm trong Khu công nghiệp Vân Trung ở tỉnh Bắc Giang, dự án này đã được cấp Giấy chứng nhận đầu tư vào năm 2016, đây là 1 trong những dự án công nghệ lớn được cấp phép tại Việt Nam, thể hiện tầm quan trọng của nó đối với bối cảnh kinh tế của đất nước.

Mục tiêu của nhà máy là sản xuất các linh kiện điện tử thiết yếu, tạo cơ hội việc làm, cải tiến công nghệ và ưu tiên hoạt động sản xuất thân thiện với môi trường.

Quy mô của nhà máy New Wing thực sự đáng kinh ngạc, với kế hoạch sản xuất hơn 1,3 tỷ sản phẩm mỗi năm và tổng vốn đầu tư 330 triệu USD, sử dụng 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Nhà máy có diện tích đất rộng 254.713,5 m² và được đăng ký xuất khẩu 100% sản phẩm. Ngoài tăng trưởng kinh tế, New Wing còn cam kết sâu sắc về bảo vệ môi trường và phúc lợi của nhân viên.

Lựa chọn Remak® XPS để cách nhiệt và cách âm

Vào tháng 6 năm 2013, New Wing (Foxconn) đã đưa ra một quyết định khiến nó trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Họ đã chọn sử dụng xốp cách âm XPS, loại dày 5cm, để cách nhiệt cho hệ thống mái nhà xưởng.

Quyết định này minh chứng cho cam kết của Foxconn trong việc tạo ra một cơ sở sản xuất đẳng cấp cao, hiểu rõ tầm quan trọng của việc thúc đẩy sự đổi mới và chất lượng sản xuất, đặc biệt với tư cách là đối tác chuỗi cung ứng quan trọng của Apple.

Việt Nam – thị trường hấp dẫn đầu tư, nhất là sản xuất linh kiện điện tử

Việt Nam đang nhanh chóng trở thành điểm đến hàng đầu cho các nhà đầu tư, trong đó có ngành sản xuất linh kiện điện tử.

Sự gia tăng số lượng công ty tham gia sản xuất linh kiện điện tử, mang đến những cơ hội mới cho nền kinh tế Việt Nam.

Tuy nhiên, các nhà sản xuất tại Việt Nam phải đối mặt với những thách thức về môi trường, đặc biệt liên quan đến kiểm soát nhiệt độ, cách âm, cách nhiệt, chống ẩm.

Lý do nên lựa chọn Remak® XPS để cách nhiệt các cơ sở sản xuất

Độ ẩm không khí cao

Khí hậu nhiệt đới của Việt Nam với đặc điểm nóng và ẩm cao có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và máy móc thiết bị. Xốp XPS sẽ giúp điều chỉnh nhiệt độ một cách hiệu quả, giảm chi phí năng lượng và bảo vệ các thiết bị nhạy cảm khỏi bị hư hại do độ ẩm.

Tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễm

Các nhà máy có thể phải chịu tình trạng không khí bị phân tầng, chênh lệch nhiệt độ, chi phí điện tăng và ô nhiễm từ bụi và các chất thải công nghiệp. Xốp cách nhiệt XPS sẽ cung cấp các giải pháp cách âm và cách nhiệt tối ưu để giải quyết triệt để những thách thức này.

Remak® XPS góp phần đảm bảo sức khỏe người lao động

Việc lựa chọn vật liệu cách nhiệt phù hợp sẽ cải thiện đáng kể điều kiện làm việc, mang lại môi trường làm việc thoải mái hơn. Nó thúc đẩy lưu thông không khí tốt hơn và cân bằng môi trường bên trong và bên ngoài, góp phần đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và từ đó nâng cao năng suất lao động.

Remak® XPS cách nhiệt trần, mái Nhà máy Foxconn New Wing
Xốp Remak® XPS được biết đến với khả năng cách nhiệt, cách âm, chống ẩm mốc, hệ số chịu nén và độ bền cao 

Remak® XPS: Điểm nhấn cam kết bền vững của New Wing Foxconn

Cam kết của New Wing Foxconn đối với sự đổi mới, tính bền vững và phúc lợi của nhân viên đã được minh chứng thông qua việc sử dụng xốp XPS chất lượng cao để cách âm và cách nhiệt nhà máy.

Sự lựa chọn này không chỉ nâng cao chất lượng môi trường làm việc mà còn phù hợp với xu hướng ngày càng tăng trong ngành sản xuất linh kiện điện tử.

Remak® XPS đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo cơ sở sản xuất hiệu quả, thoải mái và thân thiện với môi trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỪ DỰ ÁN

Remak® XPS cách nhiệt trần, mái Nhà máy Foxconn New Wing

Remak® XPS cách nhiệt trần, mái Nhà máy Foxconn New Wing

Remak® XPS cách nhiệt trần, mái Nhà máy Foxconn New Wing

Remak® XPS cách nhiệt trần, mái Nhà máy Foxconn New Wing

Remak® XPS cách nhiệt trần, mái Nhà máy Foxconn New Wing

Mục nhập này đã được đăng trong Dự án. Đánh dấu trang permalink.