Làm việc trong cabin cách âm di động – xu hướng mới tại các công ty hoạt động trong mùa dịch

acoustic pods

Làm việc trong các cabin cách âm di động đã đang trở thành xu hướng mới tại các công ty hoạt động trong mùa dịch hiện nay. Bởi lẽ sản phẩm có thể mang lại một không gian làm việc riêng tư, tăng khả năng tập trung, đồng thời giúp hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp, đảm bảo an toàn tốt hơn cho nhân viên, tránh nguy cơ lẫy nhiễm virus sars cov 2.

Để thực hiện tốt công tác phòng chống đại dịch covid 19, thời gian gần đây  các văn phòng, công ty, nhà máy, các phân xưởng muốn được cấp phép hoạt động thì phải thực hiện đầy các biên pháp và yêu cầu về an toàn lao động. Ví dụ: đeo khẩu trang, giữ khoảng cách, giới hạn số lượng nhận viên làm việc trong ngày không quá 50%, cung cấp xét nghiệm cho nhân viên….)

 Và trước sự lây lan phức tạp và nguy hiểm của loại virus này, để tăng cường bảo vệ an toàn cho nhân viên, nhiều công ty, doanh nghiệp đã sử dụng buồng cách âm tiêu âm di động Remak như một giải pháp phòng ngừa covid hữu hiệu, đơn giản và tiện lợi.

cabin cách âm di động đã đang trở thành xu hướng mới tại các công ty
Cabin cách âm di động đã đang trở thành xu hướng mới tại các công ty

 Cabin cách âm di động là gì?

Cabin cách âm di động còn được biết đến với những tên gọi khác như phòng cách âm, buồng cách âm, buồng cabin cách âm, hộp cách âm di động, phòng cách âm di động, buồng điện thoại, Silent booth, phone box office, office pods… Đây là một sản phẩm sáng tạo mới của Remak vừa được giới thiệu và ra mắt thị trường nước ta từ cuối năm 2020. Về cơ bản có thể hiểu đây chính là một căn phòng có diện tích nhỏ nhưng đầy đủ trang thiết bị cơ bản phục vụ cho công việc hay giải trí, được tạo thành bởi các loại vật liệu có khả năng cách âm tiêu âm như: tấm tiêu âm sonic, bông khoáng Rockwool, bông thủy tinh cách âm Glasswool, kính cường lực cách âm,…

Sản phẩm vốn được thiết kế với mục đích ban đầu là phòng cách âm, tiêu âm, giúp bạn có được không gian riêng tư, thoải mái làm việc hay trao đổi công việc, nói chuyện điện thoại, chơi nhạc cụ mà không lo làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Và ngược lại, khi ở trong buồng cách âm này bạn cũng không còn bị những tiếng ồn xung quanh làm phiền, gây mất tập trung.

Có được khả năng cách âm tiêu âm hiệu quả như vậy là do sản phẩm được tạo thành từ các vật liệu có khả năng hút âm, ngăn chặn âm thanh truyền qua như: tấm tiêu âm sonic, bông thủy tinh/bông khoáng, thủy tinh .

Tại sao cabin cách âm di động trở thanh xu hướng mới tại các công ty hoạt động trong mùa dịch?

Cabin cách âm di động Remak được các công ty ngày càng ưa chuộng và tin dùng bởi lẽ ngoài tác dụng cách âm tiêu âm như giá trị ban đầu được giới thiệu, sản phẩm còn là giải pháp đảm bảo an toàn cho người lao động khi quay lại với công việc sau những ngày làm việc online tại nhà hay nghỉ dãn cách tại nhà.

+ Tạo không giản làm việc riêng tư, đảm bảo an toàn, phòng tránh lây lan covid: Cabin cách âm di động Remak là sản phẩm ban đầu được tạo ra với mục đích làm phòng cách âm, tiêu âm giảm ồn, thường được dùng làm buồng điện thoại hay phòng trao đổi thông tin riêng tư, phòng làm việc giúp tăng khả năng tập trung, phòng giải trí cá nhân để không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh, các phòng xung quanh,… Sau một thời gian được giới thiệu trên thị trường, gần đây sản phẩm còn được biết đến với tác dụng khá ấn tượng khác nữa, đó là đảm bảo an toàn cho nhân viên và người lao động khi đi làm trở lại tại các công ty. Mỗi người có một phòng làm việc riêng, đồng nghĩa với việc tránh tiếp xúc trực tiếp, giữ khoảng cách an toàn và

+ Cách âm tốt: Với cabin cách âm, tiếng ồn từ ngoài không thể xâm nhập vào trong và âm thanh từ trong buồng cabin cũng khó có thể lọt ra ngoài vì cabin rất kín, được tạo thành từ rất  nhiều vật liệu có khả năng chặn âm, không cho âm thanh truyền qua

cabin cách âm di động của Remak được thiết kế hiện đại, sang trọng, phù hợp với không gian nhiều loại văn phòng
Cabin cách âm di động của Remak được thiết kế hiện đại, sang trọng, phù hợp với không gian nhiều loại văn phòng

+ Tiêu âm cực tốt: Cabin cách âm còn được tính toán và sử dụng một số loại vật liệu có khả năn hấp thụ âm thanh tốt với tỷ trọng và độ dày phù hợp, được lắp đặt tại các vị trí quan trọng nên khả năng triệt tiêu âm vang vọng cực tốt

+ Tính thẩm mỹ cao: cabin cách âm di động của Remak được thiết kế hiện đại, sang trọng, phù hợp với không gian nhiều loại văn phòng, quý khách có thể tùy chọn màu sắc cabin theo sở thích cá nhân hay theo thiết kế của không gian.

+ Tính ứng dụng cao: thích hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, có thể đặt tại nhiều không gian khác nhau như: làm phòng làm việc riêng tại văn phòng, bốt điện thoại cho những cuộc điện thoại riêng tư tại những nơi công cộng, phòng giải trí tại công ty, phòng chơi nhạc/thu âm/livestream tại nhà riêng, …

+ Lắp đặt và tháo rỡ đơn giản: Cabin cách âm di dộng Remak có thể tháo rời thành các chi tiết nhỏ gọn nên vận chuyển dễ dàng. Còn nếu muốn lắp các chi tiết lại với nhau, bạn chỉ cần làm theo các bước có trong sách hướng dẫn đi kèm.

+ Không làm thay đổi kết cấu hiện tại: Với giải pháp cabin cách âm di động này của chúng tôi, bạn không cần mất nhiều thời gian để xây dựng một căn phòng cách âm mới, không cần phải phá vỡ hay thay đổi kết cấu hiện tại của công trình. Việc bạn cần làm chỉ là lựa chọn mẫu phòng phù hợp.

Giải pháp giúp các công ty hoạt động an toàn hơn trong mùa dịch
Giải pháp giúp các công ty hoạt động an toàn hơn trong mùa dịch

Như đã phân tích ở trên, có thể thấy buồng cách âm có rất nhiều ưu điểm nổi bật về khả năng tiêu âm cách âm, thi công lắp đặt đơn giản, … Đặc biệt với phòng cách âm di động này, chúng ta có thể thoải mái làm việc trong đó cả ngày như trước kia mà không hề bất tiện gì. Ngược lại còn rất đảm bảo cho sức khỏe, vì bạn sẽ không tiếp xúc với ai, tất cả đều được liên hệ qua các thiết bị điện tử nghe nhìn thông mình như: điện thoại bàn, di động, laptop…. Đồng nghĩa với đó là bạn sẽ tránh được yếu tố nguy cơ lây nhiễm virus covid từ đồng nghiệp.

Phòng cách âm Remak Silent booth thực sự là giải pháp giúp các công ty hoạt động an toàn hơn trong mùa dịch. Một sản phẩm quá tiện ích, đáng dùng, bởi nó sở hữu quá nhiều đặc điểm ưu việt như khả năng tiêu âm cách âm, tính thẩm mỹ cao, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe chúng ta trong tình hình dịch bệnh. Nếu có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp về sản phẩm, bạn đọc vui lòng liên hệ số Hotline của chúng tôi để được thông tin chính xác và kịp thời nhất.