Bông thủy tinh cách âm cách nhiệt bảo ôn Remak

bong thuy tinh cach am cach nhiet remak 1

Xã hội ngày càng phát triển do đó nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao. Nhu cầu về cách nhiệt chống nóng ngày càng được quan tâm do vậy các sản phẩm vật liệu cách nhiệt được sử dụng nhiều trong đó có bông thủy tinh.

Cuộc sống ngày càng phát triển do đó ngoài việc sử dụng những vật liệu xây dựng truyền thống thì nhu cầu sử dụng những vật liệu cách âm cách nhiệt ngày càng tăng. Một trong số những vật liệu cách âm cách nhiệt được kể đến là bông thủy tinh.

Bông thủy tinh là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi với mục đích cách âm và cách nhiệt. Và để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm này thì chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về sản phẩm bông thủy tinh cách nhiệt (Glass wool)

Dòng sản phẩm bông cách nhiệt (glass wool) được làm từ các sợi thủy tinh tổng hợp, vật liệu này được tái chế từ đá, xỉ hoặc đất sét … Các sợi thủy tinh được ép chặt lại với nhau bởi công nghệ hiện đại. Dòng sản phẩm này không chứa chất gây hại Amiăng do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Với khả năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy tốt nên vật liệu hiện được sử dụng rất nhiều trong ngành xây dựng.

Bông thủy tinh remak (Glasswool) Có 1 Mặt Bạc
Bông thủy tinh vật liệu cách âm, cách nhiệt, chống cháy hiệu quả

Các loại bông thủy tinh được sử dụng nhiều hiện nay

Bông thủy tinh cách nhiệt không bạc

Về cơ bản loại sản phẩm này có cấu tạo giống như các sản phẩm bông cách nhiệt tuy nhiên dòng sản phẩm này được sử dụng ở các khu vực sản xuất lò hơi nhỏ với nhiệt độ lên tới 350ºC.

Bông thủy tinh Không Bạc - Remak cách âm, cách nhiệt bảo ôn, chống cháy
Bông thủy tinh Không Bạc – Remak cách âm, cách nhiệt bảo ôn, chống cháy

Bông thủy tinh cách nhiệt có bạc

Dòng sản phẩm bông thủy tinh 1 mặt bạc bọc ở bên ngoài cuộn bông để đỡ không cho bông rơi xuống khi thi công hoặc trong quá trình sử dụng. Bông có bạc thường được sử dụng cho các công trình xây dựng cách nhiệt ở bên trên ví như mái chống nóng nhà xưởng, công trình nhà xưởng… Bông có bạc chịu được nhiệt độ thấp hơn bông không bạc (trong ngưỡng nhiệt độ khoảng 120 độ). Tuy nhiên với khả năng chịu được nhiệt và chống nóng thì dòng sản phẩm này cũng vô cùng hữu ích cho các công trình nhà xưởng, mái che chống nóng.

Bông thủy tinh remak (Glasswool) Có 1 Mặt Bạc
Bông thủy tinh remak (Glasswool) Có 1 Mặt Bạc được sử dụng nhiều trong các công trình chống nóng trên mái, vách….

Bông thủy tinh Remak

Bông thủy tinh Remak là sản phẩm an toàn bởi thành phần chính của bông không gây hại cho người sử dụng. Bông thủy tinh Remak có tính cách âm, cách nhiệt và cách điện tốt, bông mềm, nhẹ và có màu vàng tươi.

Bông thủy tinh remak (Glasswool) Có 1 Mặt Bạc
Sản phẩm có tính cách âm, cách nhiệt và cách điện tốt, bông mềm, nhẹ và có màu vàng tươi.

Những công dụng nổi bật của bông glasswool

Bông cách âm tốt

Lắp đặt bông cách nhiệt sẽ giúp công trình của bạn cách âm tốt, hạn chế các âm thanh như tiếng xe cộ bên ngoài, hay tiếng mưa khi trời mưa to…giúp bạn có được những giấc ngủ ngon hơn. Hay trong những công trình có độ ồn cao, sử dụng vật liệu này sẽ hạn chế âm thanh ra ngoài gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Xem thêm

Glasswool giúp tiết kiệm năng lượng

Các vật liệu xây dựng thông thường như gạch, ngói, xi măng… thường gây thất thoát năng lượng hoặc hấp thụ năng lượng cao nên sẽ gây ra tình trạng nhiệt độ ở trong nhà bị thay đổi theo nhiệt độ ngoài trời. Tuy nhiên khi chúng ta sử dụng loại chất liệu này cho các công trình thì việc truyền nhiệt hay thất thoát nhiệt sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa. GlassWool giúp không gian thoải mái hơn, ấm áp hơn vào mùa đông và mát mẻ hơn trong mùa hè oi bức.

Bông thủy tinh Không Bạc - Remak cách âm, cách nhiệt bảo ôn, chống cháy 8
Sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường và không độc hại với con người và cả động vật

 

Ưu điểm khi sử dụng bông cách nhiệt

Sản phẩm an toàn, không bắt lửa

Sử dụng các loại vật liệu chống cháy khi làm vách ngăn tường là điều hiện được rất nhiều người quan tâm. Và sản phẩm bông glasswool luôn đáp ứng tốt yêu cầu này vì bông thủy tinh được sản xuất từ những sợi thủy tinh không tham gia vào quá trình cháy giúp an toàn cho công trình của bạn.

Dễ dàng lắp đặt

Bạn có thể đặt hàng theo kích thước và tỷ trọng phù hợp với công trình. Trong quá trình lắp đặt bạn dễ dàng cắt ghép sao cho phù hợp với công trình. Đặc biệt sản phẩm khá nhẹ nên dễ dàng vận chuyển chuyển trong khi lắp đặt.

An toàn

Bông thủy tinh là dòng sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường bởi sản phẩm được sản xuất từ những vật liệu tự nhiên, không sử dụng hóa chất nên không gây hại cho cho người và vật nuôi. Sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt nên mang lại không gian sống chất lượng hơn cho chúng ta. Hàng ngày bạn sẽ được tận hưởng không gian sống yên tĩnh, không phải chịu ô nhiễm tiếng ồn từ bên ngoài truyền vào, không phải chịu tác động của môi trường quá nóng hoặc lạnh.

Chi phí thấp

So với các vật liệu xây dựng khác thì glasswool được đánh giá là vật liệu có mức giá rẻ, phù hợp với nhiều loại công trình xây dựng. Đặc biệt xét về những lợi ích mà vật liệu này mang lại thì có thể khẳng định đây chính là một trong những giải pháp cách âm, cách nhiệt hiệu quả nhất cho các công trình nhà xưởng có quy mô và diện tích rộng. Chi phí xây dựng và lắp đặt ban đầu sẽ thấp hơn các vật liệu xây dựng khác.

Bông thủy tinh hay còn được gọi là glass wool, bông cách nhiệt hoặc bông cách âm…là một trong những vật liệu xây dựng có nhiều ưu điểm nổi bật. Sử dụng sản phẩm này sẽ mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng. Còn bây giờ để sở hữu sản phẩm chất lượng này bạn có thể liên hệ trực tiếp với Remak để được tư vấn và hỗ trợ.